Nam Minh Invest
Trãi thảm đỏ - Đón nhân tài

Nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất
của Nam Minh Invest

Con người là vốn tài sản quý giá nhất của mọi tổ chức. Tại Nam Minh, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Chính vì thế, chúng tôi mang đến cho tất cả thành viên một môi trương làm việc năng động và công bằng, là nơi mà mỗi một nhân viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghề nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách.Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Bên cạnh khu văn phòng rộng rãi, khang trang, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, Công ty luôn tạo điều kiện để mọi CBNV phát huy tối đa năng lực sáng tạo và hiệu quả làm việc.

Tại sao bạn nên gia nhập Nam Minh?

Chế độ phúc lợi đầy đủ

Chế độ nghỉ Lễ, Phép, ốm, đau, thai sản,… theo quy định của nhà nước đồng thời thực hiện đày đủ chế độ BHXH – BHYT – BHTN nhằm đảm bảo điều kiện về phúc lợi của CBNV yên tâm làm việc.

Cơ hội phát triển bản thân

Thoả sức sáng tạo để thể hiện tài năng và cá tính của bạn tại Nam Minh. Cơ hội phát triển bản thân, nghề nghiệp và thăng tiến trong tương lai.

Văn hoá Nam Minh

Nam Minh – Nơi bạn có một công việc, bạn bè và một đại gia đình. Đường cứ đi thì thành, người sống lâu thì hình thành văn hóa. Bạn sẽ “cảm” văn hóa Nam Minh theo cách riêng của mình.

Môi trường làm việc thân thiện

Tổ chức sinh nhật tập thể hàng tháng cho CBNV, tặng quà cho CBNV nữ ngày 8/3, 20/10, quan tâm hỗ trợ người lao động khi ốm đau, tai nạn và thực hiện các công tác xã hội từ thiện,…

Hệ thống lương thưởng cạnh tranh

Công ty thực hiện thưởng Tết, lương tháng 13; thưởng cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty; thưởng hoàn thành công việc vượt tiến độ cho CBNV trực tiếp tham gia phát triển dự án.

Hoạt động vui chơi giả trí

Tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước để CBNV nghỉ ngơi, thư giãn kết hợp với tham quan thực tế các Công trình, kiến trúc của các nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á như: Singapore, Malaysia,..

Cơ hội việc làm tại Nam Minh
STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa chỉ Ngày hết hạn
01 TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN Ứng tuyển 10 nhân viên Bình Thạnh, Tp HCM 2021-12-31
02 Nhân viên/ Chuyên viên Kinh doanh BĐS Ứng tuyển 30 nhân viên Bình Thạnh, TP HCM 2021-12-31
Tin tức tuyển dụng

Tiền thuê nhà dưới 100 triệu 1 năm có phải nộp thuế không?

29/08/2022

Tiền thuê nhà dưới 100 triệu 1 năm không phải nộp thuế, đây là một phần trong nội

Cập nhật giá bất động sản TP.HCM 6 tháng đầu năm 2022

29/08/2022

Nhà mặt phố là loại hình bất động sản ghi nhận biến động giá tăng mạnh nhất tại

Bình Dương sẽ có thêm 2 thành phố mới

07/04/2022

Ngày 1.4, tại cuộc họp báo về tình hình kinh tế xã hội quý I năm 2022, UBND